Slide 1Slide 2

Dịch vụ » Dịch vụ cung ứng tàu biển, môi giới hàng hải, đại lý tàu biển

Phòng đại lý tàu biển là phòng ban trực thuộc công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn, được sự chỉ đạo và điều hành trực tiếp bởi Tổng Gíam Đốc công ty về lĩnh vực cung cấp  dịch vụ môi giới và đại lý hàng hải cho nhiều chủ tàu và nhà khai thác tàu danh tiếng trên thế giới.
 
Công ty cổ phần Hàng Hải Sài Gòn được thành lập, quản lý và phục vụ một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực đại lý tàu biển và các hoạt động liên quan khác về hàng hải, với đội ngũ cán bộ kinh nghiệm dày dạn lâu năm cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động. Dịch vụ đại lý tàu biển của chúng tôi hoạt động 24h /24h liên tục các ngày trong năm để nhằm đảm bảo việc thông tin liên lạc kịp thời, đúng lúc, chính xác và hiệu quả cho thân chủ của mình.
 
Công ty cổ phần Hàng Hải Sài Gòn là một trong những công ty cổ phần hàng hải tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động đại lý tàu biển . Trải qua nhiều năm làm việc, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ rất chặt chẽ và  bền vững với các chính quyền Cảng Vụ, các cảng biển trong khu vực,  ban ngành hữu quan khác và nhiều chủ hàng để đảm bảo quy trình cho tàu cập cầu và giải phóng tàu kịp thời , suôn sẻ.
 
Sau cùng, với sự vững mạnh và uy tín  lâu năm của chúng tôi trên thị trường, chúng tôi đã được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đại lý hàng hải tốt nhất Việt Nam và chúng tôi xin cam kết rằng tất cả chủ tàu và nhà khai thác tàu sẽ thật sự hài lòng, thỏa mãn với dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu

Hồ sơ doanh nghiệpCơ cấu tổ chứcPhương tiện vận tảiCán bộ lãnh đạo

Quan hệ cổ đông

Báo cáo hoạt độngBáo cáo tài chínhĐiều lệ công tyBiểu mẫuThông tin hỏi đáp

Điều khoản sử dụng

Chính sách thông tinQuyền hạn truy cập

Công ty Cổ phần Hàng Hải Sài Gòn

422 Nguyễn Tất Thành, Q.4, Tp.HCM
Tel: (84.8) 3826 1627/ 628/ 629/ 630
Fax: (84.8) 3940 4300, 3941 0115/ 0385/ 3529

Email: shc@saigonmaritime.vn
Website: www.saigonmaritime.vn

 

Bản quyền 2013 © Công ty Cổ phần Hàng Hải Sài Gòn